23-ก.พ.-17
22-ก.พ.-17
22-ก.พ.-17

Daily Express - ดัชนี Hang Seng ทำผลตอบแทนได้ย่ำแย่วานนี้ โดยย่อตัวลงถึง 0.8% เป็นรองเพียง SET Index ที่อ่อนตัวลง 0.9% แต่ดัชนีอื่นๆยังคงมีทิศทางเชิงบวกโดยเฉพาะจีนกับไต้หวันที่ยังเดินหน้าขยับตัวขึ้นได้ต่อ ตลาดยุโรปรับอานิสงค์ดัชนี PMI ที่ออกมาดีมากดันให้ทุกดัชนีสามารถปิดในแดนบวกได้ถ้วนหน้า DAX ของเยอรมนีทำระดับสูงสุดในรอบเกือบ 2 ปี ส่วน STOXX 600 ปรับตัวขึ้นได้ 10 จากใน 11 วันทำการที่ผ่านมา ฝั่งสหรัฐฯทั้ง 3 ดัชนีหลักสามารถปิดที่ระดับสูงสุดใหม่ตลอดกาลได้ แม้ว่ารายงานตัวเลขเศรษฐกิจจะออกมาอ่อนแอกว่าที่คาดไว้ก็ตาม

20-ก.พ.-17
17-ก.พ.-17
17-ก.พ.-17
17-ก.พ.-17

Daily Express - วานนี้ตลาดหุ้นฮ่องกงยังร้อนแรงโดย Hang Seng ขยับตัวขึ้นได้อีก 0.5% เท่ากับตลาดหุ้นจีน ด้านตลาดหุ้นญี่ปุ่นถูกกดดันจากค่าเงินเยนอีกครั้งหลังจากเยนแข็งค่าจาก 114.15 เยนต่อดอลลาร์มาเป็น 113.7 เยนต่อดอลลาร์ ส่งผลให้ Nikkei ย่อตัวลงราวครึ่งเปอร์เซนต์ ตลาดหุ้นยุโรปย่อตัวลงเป็นครั้งแรกในรอบ 8 วันทำการ Stoxx Europe 600 อ่อนตัวลง 0.4% นำโดยกลุ่มธนาคารพาณิชย์และเหมืองแร่ เช่นเดียวกันกับสหรัฐฯที่พักตัวเช่นกันหลังแรลลี่มา 7 วันทำการโดย S&P 500 อ่อนตัวลงเพียง 0.1% ส่วนค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลงมากถึง 0.7%

 
เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่มีความต้องการที่หลากหลาย กอปรกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งปัจจุบันมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus จึงได้ดำเนินการ ให้บริการ เป็นที่ปรึกษาวางแผน การเงิน การลงทุน แก่นักลงทุน โดยใช้เครื่องมือ/ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยให้นักลงทุนบรรลุเป้าหมายการลงทุน และเหมาะสมกับความเสี่ยงที่นักลงทุนรับได้ ทั้งนี้โดยคำแนะนำอยู่ภายใต้ข้อจำกัดและหลักเกณฑ์ของนักลงทุนแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เราพร้อมที่จะช่วยท่านสร้างความมั่งคั่งโดยท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการลงทุนอีกต่อไป
ผลิตภัณฑ์ที่นักลงทุนสามารถเลือกใช้บริการจากฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus มีดังนี้
 
 
 
 
Asia Plus Securities www.aimc.or.th www.thaibma.or.th
วิธีใช้เว็บไซต์ | ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ | การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2554 บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด